Tuyển dụng

Tuyển dụng

Chính sách nhân sự
Nguồn nhân lực hạnh phúc và tự hào

Hưng Vượng Developer tâm huyết kết nối và xây dựng nên nguồn nhân lực mang niềm hạnh phúc và lòng tự hào. Cùng nhau phát triển, cùng nhau chinh phục những tầm cao mới và thành công của Công ty cũng chính là thành công của từng thành viên.

Chúng tôi tự hào quy tụ nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, đầy nhiệt huyết. Niềm đam mê mãnh liệt với nghề thôi thúc đội ngũ không ngừng thể hiện sống động 4 giá trị cốt lõi của Công ty. Đó là Chân thành – Cam kết – Tốc độc – Sáng tạo.

Lộ trình thăng tiến minh bạch rõ ràng mời gọi mọi nhân viên hứng khởi tham gia, không ngại dấn thân vươn lên chinh phục mục tiêu sự nghiệp.

Chính sách đào tạo

Hưng Vượng Developer chú trọng nhiều đến chiến lược đào tạo chất lượng nguồn nhân lực cả ngắn và dài hạn. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện về thời gian và chi phí hỗ trợ nhân viên nâng cao hơn nữa chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện hoàn thiện kỹ năng. Song song với không ngừng làm giàu hơn nữa đạo đức làm nghề.

Tại HVD, mỗi thành viên được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển năng lực, không ngừng hoàn thiện trở thành nhân tố xuất sắc, tự tin với chuyên môn của mình. Tài trí, tận tâm, chuyên nghiệp và nhạy bén. Đó là hình mẫu nhân viên chuẩn mực, xứng đáng trở thành người đồng hành tin cậy của tất cả khách hàng, đối tác.

Vị trí tuyển dụng
STT Vị trí tuyển dụng Số lượng Địa chỉ làm việc Ngày hết hạn Nộp hồ sơ
DMCA.com Protection Status