Tin tức
Tin tức

Nhiều đối tác ngoại phát triển dự án Venezia Beach

Ngày 05/05/2021

Nhà phát triển bất động sản Hưng Vượng Developer vừa ký kết hợp tác với các đối tác trong lĩnh vực ngân hàng, phân phối, nhà vận hành để phát triển Venezia Beach – Luxury Residences & Resort tại Hồ Tràm – Bình Châu.

Lễ ký kết vừa diễn ra tại TP. HCM, hôm 23/4. Theo đó, các đối tác chiến lược của Hưng Vượng Developer gồm: Marriott International, Best Western International, công ty cổ phần xây dựng Central, ngân hàng HDBank cùng nhiều đơn vị phân phối chiến lược dự án Venezia Beach – Luxury Residences & Resort.

Ông Lê Chí Hùng Việt, Giám đốc điều hành của Hưng Vượng Developer (bên trái) và Hà Quốc Minh, đại diện tập đoàn Marriott International tại Việt Nam

Ông Lê Chí Hùng Việt, Giám đốc điều hành Hưng Vượng Developer (bên trái) và ông Hà Quốc Minh, đại diện tập đoàn Marriott International tại Việt Nam ký kết hợp tác trong sự kiện  

Venezia Beach – Luxury Residences & Resort là dự án đánh đấu bước tiến đầu tiên của tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International vào thị trường Hồ Tràm – Bình Châu, với vai trò là đơn vị quản lý vận hành cho khách sạn 5 sao dưới thương hiệu Sheraton Bình Châu Resort & Spa.

Đồng thời, Venezia Beach cũng chính thức đồng hành cùng tập đoàn quản lý khách sạn Best Western International – đơn vị quản lý vận hành cho khu sản phẩm thấp tầng của dự án dưới thương hiệu BW Premier Collection by Best Western.

Theo đại diện Hưng Vượng Developer, việc ký kết hợp tác với Marriott International cùng Best Western International chứng minh tiềm lực, tầm nhìn chiến lược cũng như sự nghiêm túc trong quá trình kiến tạo không gian sống, nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại khu vực, cũng như mang lại cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, bền vững cho nhà đầu tư.

Trong khuôn khổ sự kiện, Hưng Vượng Developer cũng ký kết hợp tác với HDBank và tổng thầu xây dựng là Công ty cổ phần xây dựng Central nhằm bảo chứng cho việc tài chính vững mạnh và chất lượng xây dựng của Venezia Beach.

Ông Lê Chí Hùng Việt, Giám đốc điều hành của Hưng Vượng Developer cho biết, với những ký kết này, Hưng Vượng cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. “Chúng tôi đã có một quá trình đàm phán lâu dài với đối tác Marriott International để phát triển khách sạn Sheraton Binh Chau Resort & Spa để tăng thêm giá trị, tiện ích cho những cư dân tương lai của Venezia Beach”, ông Việt cho biết.

Trong buổi lễ ký kết, ông Hà Quốc Minh – đại diện tập đoàn Marriott International tại Việt Nam chia sẻ, việc hợp tác với Hưng Vượng Developer phát triển Venezia Beach sẽ hiện thực hóa một tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp hút khách bậc nhất tại Bình Châu, đồng thời thúc đẩy sự phát triển kinh tế, quảng bá hình ảnh du lịch khu vực nói riêng và Việt Nam nói chung.

Sự kiện ký kết diễn ra vào ngày 23/4 tại GEM Center số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Sự kiện ký kết diễn ra vào ngày 23/4 tại GEM Center số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM.

Venezia Beach là tổ hợp thương mại, giải trí, nghỉ dưỡng, và du lịch mang thương hiệu quốc tế 5 sao đẳng cấp tại Hồ Tràm – Bình Châu, có quy mô hơn 72ha, cung cấp ra thị trường 3.979 thương phẩm cao cấp trong giai đoạn đầu tiên với hơn 90% sản phẩm được sở hữu lâu dài.Theo chủ đầu tư, lợi thế của dự án là sở hữu pháp lý đầy đủ. Dự án với 1 km đường bờ biển và 1.1 km đường sông, cùng hệ thống kênh đào xen kẽ các dãy nhà, nhờ vậy Venezia Beach được xem là một trong số dự án sở hữu diện tích mặt nước lớn nhất trên cung đường resort Hồ Tràm – Bình Châu đến thời điểm này.

Venezia Beach gồm 4 phân khu là The Venice, The Catania, The Milano và The Vicenza, lấy cảm hứng từ 4 thành phố nổi tiếng tại nước Italy xinh đẹp. Ngoài ra, Venezia Beach còn có hệ thống 14 cụm tiện ích cảnh quan với hàng trăm tiện ích ngoài trời, dịch vụ tiêu chuẩn như Cổng chào Venezia, Lagoon Resort, Khu Marina, Big Wheel, Fisherman Museum, Lagoon Water Park, Tháp Venezia, Wellness Center, Kid Club & Trung tâm hội nghị, Beach Activities, Các khu Plaza & Các Public Art,…

Tổ hợp nghỉ dưỡng này cũng tiên phong kiến tạo phong cách sống wellness, tạo sự cân bằng trong không gian sống, gia tăng tối đa mảng xanh và sự tiếp cận của thiên nhiên với căn nhà, duy trì sự thoáng đãng, yên tĩnh và tính riêng tư cho từng gia chủ.

Marriott International là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới hoạt động từ năm 1957. Với bề dày kinh nghiệm gần 100 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý khách sạn, Marriott International đang sở hữu hơn 5.700 khách sạn gồm 1.1 triệu phòng khách sạn, có mặt trên 110 quốc gia khắp thế giới. Đây cũng là đơn vị đã sáp nhập thành công các thương hiệu của Tập đoàn khách sạn Starwood Hotel & Resort với giá 12.2 tỷ USD.